Tại sao phải là Công ty Thành Hưng:

- Bạn đã bao giờ chuyển nhà và gập quá nhiều rắc rối để chuyển từ nơi đang ở đến nơi mới chưa ?. Chắc có lẽ khi đó bạn sẽ cần đến một dịch vụ thật sự và có uy tín đúng như bạn đang cần ngay lúc đó, với nhiều loại dịch vụ ra đời hiện nay ở TP.HCM thì việc tìm một đối tác vận chuyển thì cũng không khó, tuy nhiên để tìm một đối tác tin tưởng thì không dễ cũng như nhiều loại dịch vụ khác nhưng Công ty Thành Hưng trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, hiện nay ngoài việc mở rộng quy mô chúng tôi còn là đối tác của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua với mọi lĩnh vực, ngân hàng, công ty, các cơ sở sản xuất.... - Với nhiều loại dịch vụ giá rẻ, an toàn, dịch vụ nhanh, uy tín, chất lượng, an toàn và đảm bảo.v.v... mỗi gói dịch vụ điều cùng một mục tiêu là giúp khách hàng chuyển nhà từ nơi đang ở đến nơi ở mới một cách an toàn, đảm bảo và nhanh nhất.

ACME Chuyển nhà trọn gói

- Vậy tại sao lại có dịch vụ chuyển nhà trọn gói và nó như thế nào ?.

- Chúng ta đã biết các dịch vụ vận chuyển đã có từ thập niên 90 với nhiều mô hình, hình thức và yêu cầu khác nhau cũng trong quá trình vận chuyển này đã phát sinh nhiều yêu cầu của khách hàng bởi trong lúc chuyển, phải theo dõi nhân viên vận chuyển, tuyển chọn các đơn vị ngay từ đầu trong khi khách hàng còn công việc và nhiều thứ phải lo khác, thời gian đâu để theo dõi, lúc này bạn sẽ cần những đơn vị có thể yên tâm giao phó ngay từ đâu, chúng tôi đã nhận thấy điều đó và gói dịch vụ mới này ra đời. Gói dịch vụ này ra đời là để đáp ứng những yêu cầu trên để tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi chọn đơn vị chúng tôi, nó bao gồm những yêu cầu cảu khách hàng như chất lượng, giá cả, thời gian, đơn vị uy tín, đảm bảm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Vậy gói dịch vụ trọn gói này có gì khác ?

- Thời gian khảo sát được ưu tiên và nhanh nhất, khi khách hàng gọi 0908920234 - 0898126646 thông báo chúng tôi có nhu cầu trọn gói, khách hàng có thể mô tả ngắn gọn qua điện thoại những gì cần vận chuyển, hoặc cụ thể hơn với sự trợ giúp của Công Nghệ ngày nay mọi người có thể tự ghi hình ảnh những vật dụng, yêu cầu chuyển đi, chuyển qua chổ mới, nhân viên phụ trách đảm nhận thông qua các kênh như Zalo, Facebook, Gmail,... sau khi nhận thông tin bộ phận khảo sát sẽ xem sét và báo giá cụ thể ngay với giá cả có lợi nhất cho khách hàng .

Báo giá vận chuyển qua mạng xa hội

Ngày nay facebook đã trở nên thông dụng hơn

- Hợp đồng vận chuyển, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng dù khách hàng có yêu cầu hoặc không yêu cầu, mọi sự mất mát, đổ bể, hỏng hốc, ... trong quộ phá trình vận chuyển chúng tôi điều hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù 100% trừ những trường hợp hư hại do bất khả kháng...
- Đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong lúc vận chuyển và không lấy phí thêm khi yêu cầu khách hàng không quá 5% so với hợp đồng.
- Miễn phí thùng carton, keo quấn các vật dụng liên quan khác.
- Đội ngũ nhân viên trên 50 người với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, định hướng công việc theo đúng yêu cầu của công việc theo từng bộ phận chuyên môn khác nhau.

Đội ngũ nhân viên đông đảo
Đội ngũ vận chuyển

- Trang thiết bị vận chuyển luôn đảm bảo và đáp ứng mọi yêu cầu.
- Đảm bảo an toàn khi vận chuyển và cam kết bồi thường khi không đạt yêu cầu:
+ Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo đồ đạc của quý khách trong quá trình vận chuyển luôn được an toàn, không hư hại và chịu trách nhiệm bồi thường theo đúng hợp đồng hai bên đã ký kết ngay ban đầu.
- Quy trình trọn gói bao gồm:
+ Khi nhận yêu cầu từ khách hàng bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng.
+ Đội khảo sát sẽ liên hệ với khách hàng từ thông tin bộ phận tư vấn và báo giá.
+ Đội vận chuyển tiến hành thực hiện họp đồng từ bên bộ phận khảo sát.
+ Bộ phận hỗ trợ khách hàng liên hệ với khách hàng sau khi đội vận chuyển đã hoàn thành.
+ Thanh lý họp đồng.
- Hình thức thanh toàn: từ khi hai bên ký kết hợp đồng tùy theo thỏa thuận hai bên ( Có khi khách hàng ứng trước...) chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi đã hoàn thành theo đúng yêu cầu, hoặc theo yêu cầu họp đồng.
- Trong quá trình vận chuyển quý khách hoàn toàn có quyền giám sát và yêu cầu nhân viên vận chuyển thực hiện theo đúng yêu cầu hop đồng để đảm bảm an toàn trong lúc vận chuyển, nếu không hài lòng khách hàng có thể gọi theo số hotline: 0908920234 - 0898126646, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thực hiện theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi khách hàng nếu điều đó là hợp lý.
- Cty Thành Hưng xin trân thành cảm quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua !.

* Xem thêm:
- Bảng giá chuyển nhà năm 2021
- Những điều cần biết khi chuyển nhà
- Kinh nghiệm đóng gói đồ nhanh
- Mẹo dọn phòng cực nhanh

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
+ TIN TỨC:
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>