Kể từ đầu năm 2010 Vận chuyển nhà Thành Hưng  đã triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhằm mục đích chia sẻ khó khăn trong buổi kinh tế đấ nước chưa thực sực khởi sắc trở lại sau khủng hoảng. Nhất là đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm
chuyển nhà giá rẻ
Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự chuyển nhà trọn gói, với tinh thần và trách nhiệm công việc cao, tính trung thực cũng là một yếu tố quan trọng trong công việc chuyển nhà, Uy tín của chúng tôi ngày một nâng cao, được người dân đón nhận và ủng hộ trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đó là niềm tự hào cho cả tập thể Vận Chuyển Nhà Thành Hưng.

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ:Số 5 đường 54, KP2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 0908920234 - 0898126646
Chi nhánh:
247/2 Lạc Long Quân,P.3, Q.11 Hồ Chí Minh. 216 Chung Cư Ấn Quan P.9 , Q.10 TP.HCM
+ TIN TỨC:
Chuyển nhà
Tin tức chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà Chuyển nhà phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Trong vị lý học đã chỉ ra: Cát địa (mảnh đất đẹp) cũng cần có ngày lành tháng tốt trợ giúp. Vì thế, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là điều cần thiết. Thông thường, khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngoài ra, chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đẹp cụ thể trong ngày đó để tiến hành việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà, thông thường nên hoàn thành trước 15h trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Chi tiết >>